รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

การค้นพบทางภาคพื้นดินและทางทะเล

จุดชมวิว

เนื่องจากเป็นพื้นที่สูง ภูเก็ตจึงมีชื่อในภาษามาเลย์ซึ่งแปลว่า "ภูเขา" อย่าลืมเยี่ยมชมถ้ำที่สุขสงบเหล่านี้แล้วมองออกไปยังวิวสูงชันเปี่ยมแรงบันดาลใจของสวรรค์เมืองร้อนแห่งนี้ เดินขึ้นเขาสู่แหลมพรหมเทพซึ่งหมายความว่า "แหลมของเทพ" ซึ่งยื่นออกไปในทะเลทางใต้สุดและมีวิวอันน่าทึ่งยามอาทิตย์อัสดง อีกจุดที่ต้องไปชมคือจุดชมวิวกะตะมีวิวชายฝั่งที่งามจับตา สำราญใจไปกับความงามของภูมิประเทศของภูเก็ตที่น่าประทับใจ

กลับสู่ด้านบน

การออกสำรวจอ่าวพังงา

อ่าวของผืนน้ำสีครามและเขาหินปูนเป็นพัน ๆ ยื่นสูงเสียดฟ้า เที่ยวเกาะโน้นข้ามเกาะนี้อาจมีโอกาสมองเห็นฝูงปลาโลมากระโดดก็ได้ อ่าวพังงามีชื่อเสียงทั่วโลกจากความสวยงามอันน่าตื่นตา เช่าเหมาลำเรือยอชท์หรูหรือ เรือใบ แล้วแล่นออกไปสูดกลิ่นอายท้องทะเล พายเรือแคนูเที่ยวเกาะเล็กเกาะน้อยแล้ววิ่งฉิวบนเรือใบกินน้ำตื้นภายใต้ท้องฟ้าใสกระจ่าง เพลินใจไปกับธรรมชาติ สำรวจถ้ำและเดินเล่นเลียบหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่ทอดยาว

กลับสู่ด้านบน

การแล่นเรือยอชท์

เช่าเหมาลำเรือยอชท์หรูจากรอยัล ภูเก็ต มารีน่า (โทร: 07 6360 8114) แล้วจับตาอยู่ที่เกาะอันงดงามตามแนวอ่าว มารีน่าคือหนึ่งในท่าที่ดีที่สุดของภูมิภาค และเป็นขุมทรัพย์คำแนะนำอันมีค่าในการสำรวจเกาะอีกเป็นพันแห่ง หลายเกาะเกิดขึ้นจากแนวปะการังโบราณอายุราว ๆ 250 ล้านปี

กลับสู่ด้านบน

การพายเรือคายัคในทะเล

เลือกทัวร์คายัคในทะเลสักรายการ เรือเร็วจะแล่นฉิวพาท่านจากอนันตราเป็นระยะทางสั้น ๆ เพื่อไปสำรวจเกาะร้าง บึงที่ซุกซ่อนอยู่และหนองน้ำป่าโกงกาง   "เกาะห้อง" ในอ่าวพังงามีถ้ำหินปูนที่สวยงาม ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นจากการกัดเซาะของน้ำเป็นเวลายาวนานกว่าพันปี ซึ่งวิธีสำรวจที่ดีที่สุดคือบนเรือคายัค ผู้นำเที่ยวของท่านจะฉายแสงส่องทางจนกระทั่งท่านโผล่พ้นออกมายังแสงอาทิตย์ยามกลางวัน

กลับสู่ด้านบน

การปีนผา

แนวปะการังโบราณซึ่งเต็มไปด้วยช่องโพรงเหมาะสำหรับการปีนป่าย จากการก่อตัวทางธรณีวิทยาในแนวดิ่งขึ้นฟ้า หนทางเดียวที่จะไปถึงจุดชมวิวคือการปีนขึ้นไป ลองการพักผ่อนหย่อนใจที่มีชีวิตชีวา ความยืดหยุ่นและความว่องไวในการคิดทุกย่างก้าว มีทางเลือก 2-3 ทางในภูเก็ต หรือมุ่งหน้าไปยังจังหวัดกระบี่ โดยเฉพาะเกาะพีพี เกาะอันน่าทึ่งที่ห่างจากภูเก็ตเพียงหนึ่งชั่วโมงทางเรือ หน้าผาหนึ่ง ๆ มีเส้นทางปีนมากกว่า 30 ทาง เหมาะสำหรับมือใหม่หัดปีนหรือนักปีนเขาผู้เชี่ยวชาญ การปีนต้องอาศัยมากกว่าความมุ่งมั่นและความตั้งใจแน่วแน่ และความสามารถในการข้ามความสูงไปอีกระดับจะทำให้ท่านประหลาดใจ

กลับสู่ด้านบน

การดำน้ำในหมู่เกาะสิมิลัน

โขดหินใหญ่และภายในเกาะที่เต็มไปด้วยป่านั้นกระจัดกระจายไปทั่วความยาวหาดทรายขาวละเอียด สายน้ำสีฟ้าอมเขียวสดใสมีปะการังน้ำตื้น เร็มไปด้วยความหลากหลายของชีวิต อุทยานแห่งชาติทางทะเลหมู่เกาะสิมิลันมีแนวปะการังที่สวยที่สุดในประเทศไทยและมีชีวิตอยู่รอดยาวนานหลายยุคหลายสมัย สิมิลันเหมาะสำหรับนักดำน้ำมือใหม่ ด้วยผืนน้ำใสแจ๋วลึกลงไปถึงราว ๆ 40 เมตร นอกจากจะเห็นปลิงทะเล เม่นทะเล ปลาผีเสื้อ ปลานกแก้วและปลากระเบนมากมายแล้ว ท่านอาจโชคดีที่เห็นปลาสปีชีส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก - ปลาฉลามวาฬ - สัตว์ไม่มีอันตราย กินแพลงก์ตอนเป็นอาหาร หมู่เกาะสิมิลันมีหลักสูตรดำน้ำทุกระดับที่ได้รับการรับรองจาก PADI เป็นสถานที่อันเยี่ยมยอดในการเริ่มต้นดำน้ำหรือเรียนการดำน้ำลึกเพิ่มเติม เพื่อใบรับรองขั้นสูง และอีกมากมาย

กลับสู่ด้านบน

อุทยานแห่งชาติเขาสก

ภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอก สายน้ำสะอาดบริสุทธิ์และป่าโกงกางทำให้อุทยานแห่งชาติเขาสกเป็นสถานที่เหมาะแก่การดื่มด่ำความงามของภาคใต้ของประเทศไทย ขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากภูเก็ตก็จะพบแหล่งอนุรักษ์สัตว์ป่านานาพันธุ์น้ำตก ผาหินปูนและหนึ่งในป่าไม้เขตร้อนที่อายุเก่าแก่ที่สุดในโลก ลองขับ อย่างเพลิดเพลิน ชมนกสปีชีส์ต่าง ๆ ที่น่าหลงใหล ลิงและงู พายเรือคายัค ลึกเข้าไปในป่า หรือร่วมขี่ช้างและเห็นผืนป่าในมุมมองใหม่ ดำลงไปในช่องธรรมชาติสำหรับว่ายน้ำซึ่งโอบล้อมไปด้วยน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีต้นไม้ชะอุ่ม ความใฝ่ฝันถึงประเทศไทยของท่านจะมีชีวิตขึ้นได้ในสถานที่อันน่าหลงใหลนี้

กลับสู่ด้านบน

เกาะพีพี

ทะเลสาบซึ่งล้อมรอบโดยภูเขาที่แน่นขนัดไปด้วยผืนป่า หาดทรายสีขาวและภูมิประเทศที่น่าตื่นตา เกาะพีพีก่อตัวขึ้นจากส่วนหนึ่งของแนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบันนี้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักดำน้ำ นักผจญภัยและคนที่ชื่นชอบสายลมแสงแดด ในขณะที่เกาะส่วนใหญ่จะเขียวขจี ภูมิประเทศมีโขดหินตะปุ่มตะป่ำ ตัวเมืองในพีพีกลับเต็มไปด้วยร้านให้เช่าอุปกรณ์ดำน้ำ ร้านขายเสื้อผ้า ร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน สำรวจทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะและค้นพบชายหาดที่เงียบสงบก่อนที่จะออกเดินทางไปทริปดำน้ำตื้น ดำน้ำลึกหรือพายเรือคายัคในทะเล

กลับสู่ด้านบน

เกาะปะการัง

เพียง 20 นาทีโดยเรือเร็วจากภูเก็ต เกาะที่สวยงามซึ่งล้อมรอบโดยแนวปะการังและเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในการผจญภัยกีฬาทางน้ำ ใช้เวลาไปกับการลากร่ม ดำน้ำตื้นและแล่นเรือใบ หรือไปทริปดำน้ำ ท่านจะไม่ได้พบกับความเงียบสงบที่นี่ ทว่าจะสัมผัสความมีพลังของเกาะนี้

กลับสู่ด้านบน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday