รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

งานรื่นเริงที่ปีหนึ่งมีครั้งเดียว (ปฏิทิน)

ด้วยวิถีชีวิตที่มีรสชาติ (แบบที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า "สนุก") ปฏิทินวัฒนธรรมของภูเก็ตจึงไม่เคยขาดเทศกาลต่าง ๆ เนื่องจากเป็นใจกลางมนต์เสน่ห์ของเอเชีย ภูเก็ตจึงมีเทศกาลต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทั้งชาวไทยและต่างชาติต่างมาเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์และประเพณีอันรุ่มรวยร่วมกัน ลองวางแผนการเข้าพัก ณ อนันตรา รีสอร์ทให้ตรงกับเทศกาลเฉลิมฉลองวัฒนธรรมไทยที่มีสีสันสนุกสนานเหล่านี้ดู

 

 

 

 

มีนาคม

งานวัฒนธรรมท้าวเทพกระษัตรี - ท้าวศรีสุนทร

เทศกาลยาวนานหนึ่งสัปดาห์ที่มีชีวิตชีวานี้จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงสองวีรสตรีผู้นำชาวภูเก็ตไปสู่ชัยชนะเหนือกองทัพพม่าในช่วงศตวรรษที่ 18 งานเทศกาลจัดขึ้น ณ อนุสาวรีย์ของวีรสตรีทั้งสอง ค้นพบความสนุกสนานที่งานออกร้านแบบไทย ๆ ซึ่งเต็มไปด้วยอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย ความบันเทิงและการแสดงตลอดทั้งสัปดาห์

งานภูเก็ต ไพรด์ 

งาน 4 วันในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้เป็นการเฉลิมฉลองความภูมิใจในการเป็นเกย์ ด้วยการแข่งขันวอลเลย์บอล การแสดงคาบาเรต์ การเต้นระบำไฟ และการแสดงต่าง ๆ ไฮไลท์ของเทศกาลคือขบวนพาเหรดที่มีสีสันบนท้องถนน

 

เมษายน

สงกรานต์

วันขึ้นปีใหม่ไทยถือว่าเป็นวันหยุดเทศกาลที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย เทศกาลนี้มีการเฉลิมฉลองในหลายรูปแบบทั่วประเทศ เป็นการปลดปล่อยความสนุกสนานรื่นเริงในหมู่ประชาชน โดยผู้คนจะรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อรับพรสำหรับวันขึ้นปีใหม่ เข้าวัดเพื่อสรงน้ำพระพุทธรูป รวมถึงการออกไปสาดน้ำกันบนท้องถนน ซึ่งเป็นประเพณีสนุกสุดเหวี่ยงที่ต้องมาเห็นด้วยตาตัวเองจึงจะเชื่อ!

ผู้คนทุกเพศทุกวัยต่างมารวมกันบนถนนพร้อมปืนฉีดน้ำ ถังน้ำ สายยางและดินสอพองไว้ประแป้งกันและกันอย่างนุ่มนวล ซึ่งจะถูกชะล้างเมื่อถูกสาดน้ำอย่างสุดเหวี่ยง เตรียมตัวเปียกได้เลย!

งานประเพณีปล่อยเต่า

เพื่อเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใสด้วยการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม กรมประมงได้จัดงานปล่อยลูกเต่าคืนสู่ท้องทะเล ณ หาดในยาง ซึ่งห่างจากอนันตราเพียง 15 กม. หากท่านโชคดีก็จะสามารถปล่อยเต่าด้วยตัวเองได้ นับว่าเป็นประสบการณ์มิรู้ลืมในการคืนชีวิตสู่สภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ

 

กรกฎาคม

การแข่งขันเรือใบนานาชาติ

มุ่งหน้าสู่งานแข่งขันเรือใบนานาชาติซึ่งเป็นประเพณีการแข่งเรือใบเพื่อสร้างสถิติและชิงความเป็นที่สุด การแข่งขันนี้เป็นเวทีระดับนานาชาติที่ดึงดูดนักแล่นเรือจากฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ ออสเตรเลียและประเทศอื่น ๆ มาร่วมด้วย ร่วมชมความตื่นเต้นในขณะที่ลมมรสุมมีกำลังแรงและท้าทายแม้สำหรับนักกีฬามากประสบการณ์ก็ตาม 

 

สิงหาคม

งานผ้อต่อ

ช่วงเวลาที่คนท้องถิ่นเชื้อสายจีนจะรำลึกถึงบรรพบุรุษ วัดจีนในภูเก็ตจะคึกคักสว่างไสวในช่วงเทศกาลนี้ ค้นพบมรดกทางวัฒนธรรมจีนของภูเก็ตได้จากงานต่าง ๆ การแสดงและความประณีตซึ่งถูกตระเตรียมเป็นพิเศษสำหรับช่วงเวลานี้ของปี

เทศกาลพลุนานาชาติจังหวัดภูเก็ต

การเฉลิมฉลองฤดูร้อนด้วยสีสันเจิดจ้าเหนือผืนน้ำทะเล! ลองไปเยี่ยมเยือนจุดชมวิวที่มีอยู่หลายแห่ง เช่น เขารัง หรือผ่อนคลายที่ริมอ่าวภูเก็ตเพื่อชมภาพอันน่าตื่นตา

 

ตุลาคม 

เทศกาลกินเจ ภูเก็ต

เทศกาลที่โด่งดังและมีสีสันที่สุดในภูเก็ตนี้มีจุดประสงค์เพื่อชำระล้างร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณ ในช่วงเวลานี้ ประชาชนที่มีเชื้อสายจีนในภูเก็ตและทั่วประเทศจะถือศีลกินผักอย่างเคร่งครัด กล่าวกันว่าเทศกาลกินเจเริ่มต้นในภูเก็ตเมื่อคณะงิ้วเร่เกิดเจ็บไข้ได้ป่วยด้วยไข้ป่า อย่างไรก็ตาม ทุกคนหายเป็นปกติหลังจากขอขมาต่อพระราชาธิราชทั้งเก้าพระองค์และตามด้วยการทานอาหารอย่างเคร่งครัด โดยละเว้นเนื้อสัตว์และอาหารต้องห้ามทั้งหลายเพื่อทำความสะอาดร่างกายให้บริสุทธิ์

ในปัจจุบัน มีการเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยพาเหรดรื่นเริง พร้อมขบวนแห่ การแสดงและดนตรีมากมาย พฤติการณ์ซึ่งพบได้เฉพาะในภูเก็ตนี้เป็นบททดสอบการอุทิศตนโดยคนท้องถิ่นที่มุ่งมั่นจริงจัง มาร่วมเป็นสักขีพยานขณะผู้คนเดินบนถ่านหินร้อน ๆ เจาะใบหน้าด้วยอาวุธโบราณและการทดสอบร่างกายและจิตใจอื่น ๆ เทศกาลที่เปี่ยมพลังนี้โดดเด่นที่สุดในศาลเจ้าจีน

 

พฤศจิกายน

เทศกาลลอยกระทง

ค้นพบเทศกาลที่ตราตรึงใจในวันพระจันทร์เต็มดวงซึ่งถือว่าสิ้นสุดฤดูฝนในประเทศไทย ท่านสามารถทำ "กระทง" เองได้ กระทงคือเรือเล็ก ๆ ซึ่งประดิษฐ์จากใบกล้วยและตกแต่งโดยไม้ดอกกลิ่นหอมและเทียน จากนั้นลอยกระทงบนผืนน้ำซึ่งล้อมรอบเกาะนี้เพื่อแสดงความเคารพต่อพระแม่คงคาที่ท่านได้ประทานสายฝนแก่ผืนแผ่นดินชนบทให้ยังคงอุดมสมบูรณ์และชุ่มฉ่ำ กระทงจุดเทียนเป็นพัน ๆ ลอยละล่องข้ามมหาสมุทรเป็นการขอพรรวมกันเป็นหมู่คณะที่เปี่ยมพลังเพื่อขจัดปัดเป่าอุปสรรคทั้งหมดให้สิ้นไปในปีที่กำลังจะมาถึง

 

ธันวาคม

ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา

คว้ารองเท้าวิ่งมาใส่แล้วเตรียมพร้อมสำหรับไตรกีฬาประจำปี! งานจัดขึ้นใกล้กับหาดบางเทา นักไตรกีฬาสมัครเล่นและมืออาชีพมาเยือนภูเก็ตในช่วงเดือนธันวาคมที่อากาศสบาย ๆ เพื่อแข่งขันว่ายน้ำ ขี่จักรยาน และวิ่งบนเกาะที่สวยงามแห่งนี้

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพรีกัตต้า

การแล่นเรือใบประจำปีซึ่งอยู่ในปฏิทินการแข่งเรือนานาชาตินี้ได้ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกมาร่วมสัปดาห์แห่งการแข่งขันและสานสัมพันธ์ สีสันในสัปดาห์นั้นเห็นได้ชัดจากทั้งบนบกและในน้ำ ตั้งแต่การแข่งขันประจำวันไปจนถึงกาล่ายามค่ำอันหรูหรา หลายปีที่ผ่านมา การแข่งขันได้เชื้อเชิญให้นักแล่นเรือใบชั้นนำจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์และยุโรปมาเข้าร่วมได้ สัมผัสไฟในตัวนักแล่นเรือที่มีอยู่เต็มเปี่ยม ซึ่งรู้สึกได้ทั่วเกาะในระหว่างสัปดาห์ที่น่าจดจำนี้

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday