รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

สวรรค์ของนักชิมอาหาร

งานฝีมืออันน่าทึ่งของไทย

มีสีสัน อ่อนไหว เงียบสงบ โดดเด่น ความงามแบบไทยคือการผสมผสานของสิ่งเหล่านี้ ตกแต่งบ้านของท่านด้วยเครื่องใช้แบบดั้งเดิม ของโบราณและอื่น ๆ เติมสีสันให้ชีวิตด้วยผ้าไหมสีแจ่มจรัสหรือผ้าบาติกแขวนผนัง ค้นพบสินค้าราคาถูกได้ที่ตลาดแห่งนี้ หรือไปเยี่ยมชมร้านบูติกสำหรับสินค้าหรูหรา เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องใช้พื้นเมืองซึ่งท่านสามารถนำมาใช้ได้ระหว่างวันหยุดพักผ่อน

ผ้าไหม

นุ่มนวลและเจิดจรัส ผ้าไหมไทยเป็นของที่ระลึกอันน่าทึ่งของการมาเที่ยวพักผ่อน ผ้าไหมมีความเกี่ยวโยงกับมรดกทางวัฒนธรรมของไทย เป็นรากฐานของหมู่บ้านทอผ้าหลายแห่งในประเทศไทย ผ้าไหมดิบนั้นราคาถูกที่สุด หยาบกว่าเล็กน้อยและมักจะมาในรูปแบบสีเดี่ยว หรือลงทุนใน "ผ้ามัดหมี่" ซึ่งไหมแต่ละเส้นนั้นถูกย้อมเป็นหลายสี จากนั้นจึงถักทอให้เป็นลวดลาย พบผ้าคุณภาพดีที่สุดได้ในร้านตัดเย็บเสื้อผ้าและบูติก สำหรับตลาดต่าง ๆ ผู้ซื้อต้องระวัง! สินค้าบางอย่างถูกเรียกว่า "ผ้าไหมจีน" ซึ่งเป็นคำที่รู้กันว่าคือโพลีเอสเตอร์ เพื่อหลีกเลี่ยงการซื้อของปลอม ให้ดูอย่างใกล้ชิด ผ้าไหมจริงจะมีปุ่มเล็ก ๆ ตลอดความยาวเส้นไหม ในขณะที่เส้นใยสังเคราะห์จะสมบูรณ์แบบจากโรงงาน

ผ้าบาติก

ใส่โสร่งบาติกดูสิ ผ้าประดับที่สวมใส่สบายและสนุกสนานนี้เหมาะสำหรับวันที่พักผ่อนริมชายหาด บาติกเป็นงานฝีมือท้องถิ่นซึ่งถูกย้อมและผลิตทั่วภูเก็ต เนื้อผ้าให้กลิ่นอายของเมืองร้อนได้ในบ้านของท่าน

เซรามิก

เซรามิกไทยหลายชนิดถูกผลิตขึ้นด้วยเทคนิคโบราณ ศิลาดลมีสีเหมือนกับหยก ไล่ตั้งแต่เขียว น้ำตาลหรือน้ำเงินเข้ม "เบญจรงค์" เป็นเทคนิคที่มีรายละเอียดสูง ส่วนใหญ่ใช้กับภาชนะขนาดเล็ก เทคนิคนี้ดั้งเดิมแล้วถูกสงวนไว้สำหรับราชวงศ์ สำรวจดูร้านค้าในโรงแรมและห้องแสดงสินค้าสำหรับเซรามิกคุณภาพสูง

เครื่องสำริด

ย้อนกลับไปยังสมัยโบราณ สำริดเป็นโลหะที่ช่างฝีมือเลือกเพื่อสร้างสรรค์ภาพของสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์แบบถาวร อาทิ เทพเจ้าในศาสนาฮินดู นางอัปสรและช้าง เลือกสักชิ้นกลับบ้านพร้อมท่าน

เครื่องเขิน

งานไม้เงาวับที่มีชื่อเสียงนี้มีเพียงแต่เครื่องเขินเท่านั้น ไม่มีทางลัดใดที่จะทำได้ ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นในภาคเหนือของประเทศไทยโดยใช้เทคนิคดั้งเดิม สีดำและทองบนกล่องเก็บเครื่องประดับ เครื่องเรือน

กลับสู่ด้านบน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday