รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

การค้นพบทางภาคพื้นดินและทางทะเล

ในป่าใหญ่

อุทยานสัตว์ป่าเขาพระแทว

รัดสายรองเท้าแล้วเดินเขาแบบสบาย ๆ ผ่านน้ำตกที่ซ่อนตัวอยู่ แล้วแวะดูเก้งดื่มน้ำจากลำธาร ลิงห้อยโหนจากต้นไม้ต้นหนึ่งสู่อีกต้นเหนือศีรษะท่าน อุทยานสัตว์ป่าเขาพระแทวที่งดงามของภูเก็ตมีผืนป่าบริสุทธิ์เขียวชะอุ่ม เครือเถาวัลย์พันเกี่ยว และต้นไม้ใหญ่ สภาพภูมิอากาศอบอุ่นเหมาะสมสำหรับเป็นที่อยู่อาศัยของหมี หมูป่า และชะนี เดินตามทางที่ติดสัญลักษณ์นำทางซึ่งทอดยาวเป็นระยะทาง 8 กม. และเชื่อมต่อกับน้ำตกบางแปน้ำตกสายใหญ่ที่สุดในภูเก็ต ไปจนถึงน้ำตกโตนไทร ผืนป่าเหมาะที่สุดสำหรับการขี่ช้างมองความงามตามธรรมชาติของเกาะในมุมใหม่จากบนหลังสัตว์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของไทย เรียนรู้วิธี "บังคับ" ช้างด้วยการตบเบา ๆ ที่หลังหู แล้วขอให้ควาญช้างหรือคนนำช้างให้สอนวิธีสื่อสารกับพวกมัน! ป่ายังเหมาะที่สุดสำหรับการขี่จักรยานภูเขาการผจญภัยสุดระทึกลงเนินเขาและผ่านป่าไผ่และพงไพรเขียวขจี ผู้นำเที่ยวท้องถิ่นสามารถวางแผนการท่องเที่ยวให้ท่าน ไม่ว่าท่านอยากจะสำรวจโดยการเดินเขา เดินป่า หรือขี่จักรยาน

อุทยานแห่งชาติทางทะเลสิรินาถ

อนันตรา รีสอร์ท ภูเก็ตตั้งอยู่ถัดจากอุทยานแห่งชาติที่สวยงามซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือที่เงียบสงบกว่าของภูเก็ต เดินเล่นเลียบหาดไม้ขาว ในยางและในทอนอันเงียบสงบ หาดไม้ขาวเป็นเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าที่พักพิงของเต่าหายาก 4 พันธุ์ซึ่งมาวางไข่ระหว่างเดือนพฤศจิกายนและกุมภาพันธ์ทุกปี สำรวจป่าโกงกางที่อยู่ใกล้เคียง เป็น "องครักษ์" ทางธรรมชาติของท้องทะเลซึ่งคอยกรองธาตุโลหะหนักจากน้ำ ป้องกันการกัดเซาะและเป็นแหล่งอาศัยของสัตว์ป่าหลากพันธุ์ วิธีสำรวจป่าที่ดีที่สุดคือโดยเรือแคนู ซึ่งท่านสามารถถ่ายภาพอันน่าทึ่งได้อย่างใกล้ชิด สำรวจอุทยานและพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผู้มีความรู้ได้จากศูนย์บริการนักท่องเที่ยวที่หาดในยาง ซึ่งผู้นำเที่ยวและผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่จะเล่าให้ท่านฟังเรื่องระบบนิเวศและนำท่านไปยังจุดดำน้ำตื้นและน้ำลึกในแนวปะการังซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ระยะ 700 เมตรจากชายฝั่ง

กลับสู่ด้านบน

วันเที่ยวหาด

ทรายละเอียดนุ่มนวล ปะการังอยู่ในระยะว่ายน้ำถึงจากฝั่ง แสงอาทิตย์และค็อกเทลชงใหม่ พร้อมเสิร์ฟถึงที่นั่งพักผ่อนของท่าน ชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตเหมาะสำหรับการว่ายน้ำตลอดปี โดยมีอุณหูมิเฉลียอยู่ที่ 28ºC (82ºF) ทว่าก็เช่นเดียวกับหาดอื่น ๆ บางครั้งชายฝั่งของภูเก็ตก็มีกระแสน้ำต้าน หรือคลื่นที่รุนแรงเหนือผิวน้ำ แม้ว่าคลื่นแบบนี้จะช่วยนักโต้คลื่น แต่มันก็อันตรายมากสำหรับการว่ายน้ำ สังเกตว่ามีธงสีแดงหรือไม่ และอย่าลงน้ำระหว่างกระแสน้ำต้าน หรือไม่ก็ดำผูดดำว่ายในสวรรค์บนผืนน้ำ

เลียบทางเดินริมทะเล

หากท่านกำลังอยากสำรวจด้านที่สุดเหวี่ยงกว่านี้ของภูเก็ต บรรยากาศริมชายหาดของเกาะที่มีรสชาติที่สุดอยู่ที่ป่าตอง กะตะ และกะรน ชายหาดชื่อเสียงโด่งดังเหล่านี้เต็มไปด้วยคนอาบแดด เสียงเจ็ตสกีและเรือยอชท์ เตรียมพร้อมที่จะสละความเป็นส่วนตัวสักหน่อย เนื่องจากคนขายอาหารริมทาง ศิลปินเฮนน่าและมือนวดจะแข่งกันชิงความสนใจและเงินไทยจากท่าน

หนึ่งในแนวปะการังที่ดีที่สุดของภูเก็ตซึ่งอยู่ในระยะที่ว่ายน้ำถึงนั้นอยู่ที่หาดกะตะอยู่ทางเหนือของคลับเมด ในวันที่เมฆบางเบา ดวงอาทิตย์จะส่องแสงลงไปได้ลึกถึง 15 เมตร ลองมองหาเป็นระยะ ๆ เนื่องจากเต่าทะเลจะผลุบ ๆ โผล่ ๆ ให้เห็นระหว่างปะการัง ระวังอย่าสัมผัสปะการังก็แล้วกัน! นอกเหนือไปจากการสร้างความเสียหายที่ไม่อาจซ่อมแซมได้แก่ปะการัง ท่านอาจเผชิญกับปลาหินที่มีพิษร้ายแรงซึ่งอาศัยการอำพรางตัวอยู่บนพื้นทะเล

การหลีกเร้นพักผ่อนอันแสนสุข

การพักผ่อนหย่อนใจอื่น ๆ อีกมากมายในภูเก็ตยังมอบความสงบเงียบ ทัศนียภาพอันงดงามและสถานที่ซึ่งเหมาะกับการว่ายน้ำ หาดในหานทางฝั่งใต้เป็นชายหาดที่มีเสน่ห์ หน้าหาดแคบ ขึ้นชื่อว่าเป็นชายฝั่งที่งดงามเหลือใจ อีกหาดที่สวยงามทว่าเงียบสงบกว่าคือหาดแหลมสิงห์ซึ่งอยู่ระหว่างหาดกมลาและหาดสุรินทร์ อ่าวนั้นเข้าถึงได้จากทางเดินที่สูงชันเท่านั้น อย่างไรก็ตามก็คุ้มค่าที่จะพยายาม แล้วท่านจะรู้สึกว่าได้ไปสู่อีกโลกหนึ่งที่เหมือนฝัน

อยู่ติดกับด้านหลังของบันยันทรี กอล์ฟ คลับหาดลายัน เป็นหาดที่สวยเป็นอันดับต้น ๆ เป็นที่เลื่องลือในด้านภูมิประเทศอันสุดแสนโรแมนติก อ่าวตั้งอยู่บนส่วนเว้าของแผ่นดิน ได้รับการปกป้องโดยเกาะที่เต็มไปด้วยต้นมะพร้าว น่าค้นหา ออกรอบเสร็จแล้วมุ่งหน้าสู่ชายหาดเพื่อว่ายน้ำภายใต้แสงอาทิตย์


หาดพอนหรือที่ชาวบ้านในท้องถิ่นเรียกว่า ในแยอยู่ถัดจากหาดนาคาเล และมีทั้งวิลลาส่วนตัวและหรูหรา หาดเป็นตัวชี้วัดที่ดีว่าทำไมผู้คนเหล่านี้จึงสร้างบ้านในฝันที่นี่ ทรายละเอียดขาวนุ่มนวลเหมาะสำหรับการนั่งเล่นและผ่อนคลาย มองไปรอบ ๆ ก่อนจะกระโจนลงทะเล - ผืนน้ำเหมาะสำหรับการดำน้ำตื้นมากกว่าว่ายน้ำเนื่องจากมีหินเรียงรายอยู่ที่ริมฝั่ง สำรวจเมื่อเวลาน้ำลงและเผยให้เห็นสัตว์โลกในทะเล

หาดในยางอยู่บนชายฝั่งโค้ง ตัวหาดมีวิวที่น่าชม

กลับสู่ด้านบน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday