รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

ประสบการณ์ทางวัฒนธรรม

เมืองภูเก็ต

สัมผัสประวัติศาสตร์ แหล่งท่องเที่ยวและอาหารของเมืองภูเก็ต เมืองอันน่าทึ่งนี้มีมรดกทางวัฒนธรรมทั้งไทย จีนและยุโรปและควรค่าแก่การเดินเที่ยวรอบ ๆ และสำรวจวัดวาอาราม ตลาด และอาคารท้องถิ่นเปี่ยมเสน่ห์

สถาปัตยกรรมแบบซิโนโคโลเนียล

ตึกแถวและคฤหาสน์ของเมืองภูเก็ตเป็นร่องรอยอันมีสีสันของประวัติศาสตร์ที่มีสีสันของเกาะ ลองสำรวจดูอาคารแบบซิโนโปรตุเกสบริเวณถนนเยาวราชดู บ้านชินประชา (โทร: 076-211167 และ 076-211281 เปิดทำการวันจันทร์ - เสาร์ 9:00 - 16:30 น.) เป็นหนึ่งในอาคารแบบซิโนโคโลเนียลที่สวยงามที่สุดของเกาะ ตัวบ้านตั้งอยู่บนถนนกระบี่ ได้รับการดูแลรักษาอย่างดีโดยแม่หม้ายคนหนึ่งที่เปิดที่พักชั้นล่างของเธอให้ผู้มาเยือนได้ชม หนังอเมริกันและไทยหลายเรื่องใช้บ้านนี้เป็นฉากเนื่องจากมีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

เดินเล่นบนถนนน่าเพลินใจที่มีต้นไม้สองข้างทางในเมืองภูเก็ต ศาลาว่าการหรือ "ศาลากลาง" ซึ่งออกแบบโดยสถาปนิกชาวอิตาลี มีโครงสร้างที่อ่อนช้อย งดงามและโปร่ง บ้านเปิดกว้างเพื่อรับลมชายฝั่งให้ได้มากที่สุด สำรวจจวนผู้ว่าอาคารซึ่งเปรียบดั่งอัญมณีบนพื้นดินที่สวยงาม

ไชน่าทาวน์

สำรวจไชน่าทาวน์ที่มีสีสันบนถนนกระบี่ เยาวราชและถลาง ซึ่งสะท้อนให้เห็นมรดกทางวัฒนธรรมจีนของภูเก็ต ลองมองดูตึกแถว วัดวาและร้านอาหารแบบจีน ศูนย์กลางธุรกิจบนถนนเยาวราชเป็น "พื้นที่มังกรทอง" บริเวณที่เป็นมงคลสำหรับธุรกิจโดยเฉพาะร้านขายทองซึ่งเรียงรายเต็มถนน อาคารหลายแห่งตกแต่งด้วยแผ่นกระเบื้องสีสันสดใดและดีไซน์แบบคลาสสิก เยี่ยมเยือนศาลเจ้า ปุดจ้อ อายุกว่า 200 ปี เดินไปตามถนนต่อไปก็จะพบศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย ซึ่งเป็นศูนย์รวมทางศาสนาและจิตวิญญาณ หากท่านอยู่ที่นี่ในเดือนตุลาคมช่วงเทศกาลกินเจ ก็อย่าลืมเข้าร่วมงานเฉลิมฉลอง

กลับสู่ด้านบน

พุทธศาสนาในไทย

สถูปทอง ภาพแกะสลักสีและภาพแขวนผนังที่โดดเด่น ค้นพบวัดในพุทธศาสนาอันงามประณีตได้ทั่วภูเก็ต วัดฉลองเป็นตัวอย่างที่ดีเลิศ และวัดพระทองเป็นที่ประดิษฐานพระผุด ซึ่งเป็นพระพุทธรูปโผล่เพียงพระศอขึ้นมาเป็นทองคำ วัดพระนางสร้างเป็นวัดที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่ ๆ ชาวบ้านรวมพลังกันตีพม่าผู้รุกรานให้แตกพ่าย

กลับสู่ด้านบน

เกาะสิเหร่

พบผู้คนที่สืบเชื้อสายมาจากผู้อยู่อาศัยกลุ่มแรกของภูเก็ต ในยุคก่อน ๆ พวกเขามาถึงในฐานะคนร่อนเร่ทางทะเลแล้วเริ่มสร้างที่พักอาศัยในภูเก็ต เนื่องจากเป็นแหล่งประมงชั้นดี นักประวัติศาสตร์บางคนเชื่อว่าพวกเขาอพยพย้ายถิ่นฐานมาจากมาเลเซียในช่วงที่ชาวมุสลิมบุกรุกพม่า ขณะที่บันทึกอื่น ๆ กล่าวว่าพวกเขามาจากอินเดีย เยี่ยมชมชุมชนดั้งเดิมของพวกเขาและลองเงี่ยหูฟังบทสนทนาดู ภาษาพูดแตกต่างจากภาษาไทยโดยสิ้นเชิงซึ่งไม่มีภาษาเขียนใด ๆ

กลับสู่ด้านบน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday