รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

สถานที่ท่องเที่ยว

ออกท่องเที่ยวในเมือง

การชกมวยไทย

สัมผัสประสบการณ์ศิลปะแม่ไม้มวยไทยซึ่งเคยเก็บงำไว้เป็นความลับสำหรับอารามในพุทธศาสนาและราชสำนักเท่านั้น กีฬายอดนิยมทั่วโลกนี้เป็นการต่อสู้มากเท่า ๆ กับการป้องกันตัว การผ่อนคลายและระเบียบวินัย คู่ต่อสู้ทั้งสองเริ่มต้นด้วยการอบอุ่นร่างกายซึ่งเรียกว่า "รำมวย" ตามจังหวะเสียงดนตรีไทยเดิม ท่าทางการเคลื่อนไหวที่สง่างามนั้นมีประโยชน์ต่อการยืดเส้น อีกทั้งยังแสดงถึงความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นให้คู่ต่อสู้และฝูงชนที่ส่งเสียเชียร์เห็น การชกทั่วไปมี 5 ยก ผู้ชนะคือนักสู้ที่สามารถใช้ศอก เข่าและหมัดของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด นักสู้ที่มีประสบการณ์มากกว่ามักจะจบลงด้วยการน็อกเอาท์คู่ต่อสู้ด้วยการเตะหรือเข่าที่ศีรษะ ชมการแข่งขันที่แท้จริง - เต็มไปด้วยเลือด หยาดเหงื่อและน้ำตา - ที่สนามแข่ง สนามมวยไทยภูเก็ต(ทุกวันศุกร์ ราว ๆ 20:00 น. ถนนภูเก็ต เมืองภูเก็ต อ.เมือง โทร: 07 634 5578) สำหรับท่านที่จิตใจอ่อนไหว การชกที่ดุเดือดเลือดพล่านน้อยกว่าจะถูกจัดขึ้นทุกคืนในหาดป่าตอง (ถ.บางลา) และหาดกะตะ

ไซม่อน คาบาเรต์

(ทุกคืน 19.30 และ 21.30 น. เลขที่ 8 ถ.สิริราชย์ หาดป่าตอง โทร: 07 6342 0115)

เป็นช่วงเวลาแห่งความตื่นตาตื่นใจ ความบันเทิงอันเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงพบได้ในประเทศไทยเท่านั้น! มีการเตะขาและการแสดงอลังการมากกว่าในบรอดเวย์เสียอีก แสงไฟเจิดจ้า นักร้องและนักเต้นเปี่ยมพรสวรรค์สร้างความสนุกสนานให้กับโชว์ แง่มุมที่ไม่เหมือนใครในการแสดงนี้ก็คือเป็นโชว์ที่แสดงโดยกลุ่มผู้ชายที่หน้าตาสวยงามแต่งหน้าจัดเต็ม แสดงอย่างเลิศเลอและแต่งกายเป็นผู้หญิง! มีการแสดงสร้างความบันเทิงที่เยี่ยมยอดหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังสะท้อนแง่มุมที่เป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมไทยอีกด้วย "สาวประเภทสอง" เหล่านี้เห็นได้ทั่วไปและได้รับการยอมรับในวงกว้างในวัฒนธรรมไทยกว่าสังคมอื่น ๆ โดยมีนางแบบ นักร้องและดาราหนังที่มีชื่อเสียงอยู่จำนวนหนึ่ง ขณะที่ไซม่อน คาบาเร่ต์เป็นโชว์ที่โด่งดังที่สุดในภูเก็ต สาวประเภทสองก็สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมทั่วประเทศไทย ตั้งแต่การประกวดนางงามไปจนถึงการแสดงริมหาดแบบไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน

ภูเก็ต แฟนตาซี

(99 หาดกมลา ต.กะทู้ โทร: 076 385 000, 076 385 111)

ท่านสามารถไปเยี่ยมเยือนวัดวาอารามและแปลความหมายภาพวาดติดฝาผนังทั้งวัน หรือไปภูเก็ต แฟนตาซี สถานที่เดียวที่รังสรรค์ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทยอายุร่วมร้อยปีใหมีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง อัฒจันทร์ยิ่งใหญ่ในสถาปัตยกรรมยุคสุโขทัย แสดงให้เห็นถึง "ตำนาน ความลี้ลับและสิ่งมหัศจรรย์" การแสดงเริ่มต้นจากตำนานไทยโบราณแล้วนำพาผู้เยี่ยมเยือนย้อนเวลาสู่เรื่องราวของเจ้าชายและเจ้าหญิงที่มีเครื่องทรงวิจิตรอลังการ รวมถึงสัตว์ในตำนานอันน่าสะพรึงกลัว การแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจทุกค่ำคืนนี้รวมเอาพลุ แสงสี กายกรรม บทเพลงและการร่ายรำเข้าไว้ด้วยกัน แม้ว่าหมู่บ้านหรรษาในภูเก็ต แฟนตาซีจะคลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว ก็มีงานรื่นเริง เกมและที่ช้อปปิ้งให้เลือกสรร

กลับสู่ด้านบน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday