รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

รายละเอียดที่สำคัญ

การมาเยือน

การเดินทางทางอากาศ

สนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT) เป็นท่าอากาศยานที่มีเที่ยวบินหนาแน่นเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย และมีโครงข่ายเชื่อมต่อเที่ยวบินจากทั้งในและต่างประเทศ สายการบินนานาชาติหลายแห่งบินตรงจากกรุงเทพฯ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ กรุงโซล ฮ่องกง ซิดนีย์ มิวนิก และกรุงมอสโก และมีบริการเชื่อมต่อไปยังมหานครต่าง ๆ อาทิ ลอนดอน ปักกิ่ง นิวยอร์ก แฟรงก์เฟิร์ต ดูไบ และมุมไบ

ในขณะที่บริการเช่าเหมาลำเป็นช่วง ๆ มีเที่ยวบินตรงจากจุดหมายปลายทางในยุโรป เอเชีย และออสเตรเลีย เที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงกว่า ในขณะที่สิงคโปร์อยู่ห่างไปไม่ถึง 2 ชั่วโมง สายการบินภายในประเทศอย่างบางกอก แอร์เวย์สก็บินตรงจากภูเก็ตไปยังสมุยและจุดหมายปลายทางเมืองร้อนและเมืองวัฒนธรรมอื่น ๆ ทั่วประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แม้ว่าผู้มาเยือนประเทศไทยส่วนมากจะได้รับวีซ่านักท่องเที่ยวอายุ 30 วัน ณ ด่านตรวจคนเข้าเมืองที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต แต่กรุณาตรวจสอบให้แน่ชัดถึงข้อกำหนดในการขอวีซ่าเดินทางเข้าประเทศไทยสำหรับประเทศที่ท่านมีถิ่นพำนัก และจัดการนัดหมายที่สำคัญให้เรียบร้อยก่อนเดินทางมาถึง

การเดินทางทางบก

การเดินทางโดยรถโดยสาร รถยนต์ หรือรถไฟเป็นหนทางที่ดีที่สุดในการสัมผัสประสบการณ์ชมชนบทของประเทศไทยหากท่านมีเวลามากพอ! รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 14 ชม. โดยมีทางเลือกตั้งแต่รถโค้ช มินิบัสและรถบัสวีไอพี ซึ่งติดตั้งเก้าอี้ปรับพนักพิงได้ มีฉายภาพยนตร์ไทยพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ และเครื่องปรับอากาศ

การเดินทางอีกวิธีคือโดยรถไฟ ซึ่งค่อนข้างสะดวกสบายและปลอดภัย ทว่ากินเวลามากกว่า เส้นทางจากสิงคโปร์มายังภูเก็ตจะวิ่งมาตามทางรถไฟสายประวัติศาสตร์ ใช้ระยะเวลาเดินทางราว ๆ หนึ่งวันครึ่งโดยหยุดพักแล้วแต่รอบในกัวลาลัมเปอร์และปีนัง จากสถานีรถไฟ ท่านสามารถต่อลงเรือข้ามฟากได้อย่างง่ายดายซึ่งจะนำพาท่านสู่ภูเก็ตและอนันตรา รีสอร์ทในไม่กี่อึดใจ

การเดินทางทางเรือและเรือข้ามฟาก

ท่ามกลางเสียงคลื่นและรสเค็มของเกลือในอากาศทำให้การเดินทางบนน้ำไปยังภูเก็ตนับเป็นการผจญภัยได้ไม่ยาก มีบริษัทให้บริการเรือเร็วและเรือข้ามฟากหลายแห่งที่วิ่งจากจังหวัดกระบี่ ผ่านเพชรเม็ดงามอย่างเกาะพีพีหรือหาดไร่เลย์ซึ่งมีชื่อสำหรับการดำน้ำ การปีนเขาและเขาหินปูน แม้ว่าการเดินทางทางบกจะเป็นเส้นทางที่เร็วที่สุดสู่ภูเก็ต แต่การมาจากทางอ่าวพังงาจะเป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยในภูเก็ตได้เป็นอย่างดี

กลับสู่ด้านบน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday