รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

การท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง

อนันตรามีกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่จัดเตรียมไว้สำหรับท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดเตรียมการท่องเที่ยวเพื่อชมพื้นที่นอกรีสอร์ทได้เองตามความต้องการทุกวัน

ล่องเรืออย่างมีสไตล์

ล่องเรืออย่างมีสไตล์

ในฐานะโรงแรมมีระดับที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต อนันตรา ภูเก็ต วิลลา ให้คุณค้นพบความหลากหลายของเกาะที่สวยงามจับใจในระหว่างการล่องเรือยอช์ตเช่าเหมาลำสุดหรู เรา’จะพาคุณล่องเรือซันซีคเกอร์ขนาด 90 ฟุตแบบแนบชิดที่มีผู้โดยสารไม่เกิน 8 ท่านเพื่อชมหาดที่งามแปลกตาและเกาะกลางทะเลอย่างมีสไตล์ที่ไม่อาจหาใดเทียบได้ บริการล่องเรือทั้งกลางวันและกลางคืน โปรดติดต่อ discovery_phuket@anantara.comสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Siam Seas

Siam Seas

Explore the beauty of Phang Nga Bay and exotic territories further afield. Step aboard Siam Seas and fill your day with island adventures. A sleek 36-foot speedboat, Siam Seas accommodates up to eight people. Popular destinations include the isolated Coral Island, the colourful snorkelling paradise of the triplet Khai Islands, Phi Phi Island and its film-famous Maya Bay from The Beach, and the dramatic limestone spire of James Bond Island. Reserve Siam Seas for fishing, diving, snorkeling and sightseeing day trips. Contact phuket@anantara.com for more information.

การขี่ช้าง

การขี่ช้าง

ชมนกหายากบินโฉบเหนือศีรษะและเฝ้าดูผืนป่ามีชีวิตระหว่างขี่ช้างยามเช้าในป่าบนเกาะ สำรวจป่าไม้ได้จากหลังสัตว์ซึ่งเป็นที่ยำเกรงที่สุดของไทยเมื่อท่านเคลื่อนผ่านน้ำตก พรรณไม้ดอกและกล้วยไม้ เฝ้ามองความสัมพันธ์อันน่ารักใคร่ระหว่างควาญช้างและช้างซึ่งมักจะถักทอสายใยมายาวนานกว่าทศวรรษ

โครงการคืนชะนีสู่ป่า

โครงการคืนชะนีสู่ป่า

เยี่ยมชมหนึ่งในศูนย์ช่วยชีวิตสัตว์ป่าที่น่าประทับใจที่สุดในประเทศไทย โครงการคืนชะนีสู่ป่าประสบความสำเร็จในการฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจของชะนีและนำกลับคืนสู่พงไพรได้ด้วยเทคนิคการอนุรักษ์ซึ่งดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ศูนย์อนุรักษ์ตั้งอยู่ในบริเวณน้ำตกบางแป ติดกับแหล่งที่อยู่ทางธรรมชาติของชะนี ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเฝ้าดูพวกมันห้อยโหนเหนือเรือนยอดไม้ และกระโจนขึ้นสู่กิ่งไม้สูงถึง 15 เมตร

กอล์ฟ

กอล์ฟ

อวดวงสวิงท่ามกลางภูเขาในภูเก็ตเพื่อเกมกอล์ฟที่ท้าทายและทัศนียภาพอันน่าตื่นตะลึง บลูแคนยอน คันทรี คลับอยู่ห่างจากอนันตรา รีสอร์ทเพียงแค่ 10 นาที มีขนาด 720 เอเคอร์ซึ่งมีสนามกอล์ฟ 18 หลุมที่ได้รับรางวัลจาก 2 สถาบัน สนามกอล์ฟชั้นดีอีก 4 แห่งอยู่ไม่ไกลจากอนันตรา รวมถึงเรด เมาน์เทนสนามใหม่ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างสูง หัดวงสวิงและพูดคุยกับผู้หลงใหลในกีฬากอล์ฟทั่วโลกได้ที่หนึ่งในจุดหมายสำหรับการเล่นกอล์ฟได้มาตรฐานระดับโลก

การท่องเที่ยวที่เกาะพีพี

การท่องเที่ยวที่เกาะพีพี

เกาะพีพีเป็นสถานที่ยอดนิยมอย่างยาวนานในหมู่นักท่องเที่ยวเนื่องจากมีกิจกรรมมากมายบนเกาะขนาดเล็กแห่งนี้ อาทิ ดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น ปีนเขา และพายเรือคายัค เช่าเรือหางยาวท้องถิ่นเพื่อสำรวจชายหาดเงียบสงบและชั้นหินอันน่าที่งซึ่งเรียงรายอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ได้รับการอนุรักษ์ให้คงความสวยงามแห่งนี้

เมืองภูเก็ต

เมืองภูเก็ต

เดินชมตัวเมืองของเกาะที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ เรียงรายไปด้วยคฤหาสน์แบบซิโนโปรตุเกสซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานทางวัฒนธรรมอันงดงามของภูเก็ต ลองลิ้มชิมผลไม้ท้องถิ่นและอาหารเลิศรสในตลาด และอย่าลืมไปเยี่ยมชมวัดไทยและจีนซึ่งบางแห่งเป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดบนเกาะ

หมู่เกาะสิมิลัน

หมู่เกาะสิมิลัน

สำรวจระบบนิเวศอันงดงามของหมู่เกาะ ผืนป่าและแนวปะการังซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งที่มีชื่อและได้รับการอนุรักษ์อย่างดีที่สุดในโลก! หมู่เกาะสิมิลันเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นหรือสานต่อการเรียนดำน้ำ เนื่องจากปะการังน้ำตื้นและน้ำลึกที่หลากหลาย เช่นเดียวกับความใสกระจ่างของน้ำซึ่งหาเทียบเทียมได้ยาก ค้นพบโลกใต้สมุทรแสนสวยเมื่อท่านว่ายผ่านปลาเมืองร้อน ฉลามและปลากระเบน

เที่ยวเกาะสิเหร่

เที่ยวเกาะสิเหร่

พบผู้คนที่สืบเชื้อสายมาจากผู้อยู่อาศัยกลุ่มแรกของภูเก็ต ในยุคก่อน ๆ พวกเขามาถึงในฐานะคนร่อนเร่ทางทะเลทว่าค่อย ๆ ตั้งรกราก สร้างที่พักอาศัยในภูเก็ต เนื่องจากเป็นแหล่งประมงชั้นดีและสภาพภูมิอากาศเหมาะสม เยี่ยมชมชุมชนดั้งเดิมของพวกเขาและลองเงี่ยหูฟังบทสนทนาดู ภาษาพูดแตกต่างจากภาษาไทยโดยสิ้นเชิง

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษแบบจ่ายล่วงหน้าที่อนันตรา ภูเก็ต

ข้อเสนอพิเศษแบบจ่ายล่วงหน้าที่อนันตรา ภูเก็ต

ให้วันหยุดพักผ่อนเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์โดยวางแผนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันเพื่อรับเอกสิทธิ์ในการประหยัดสูงสุดถึง 25% รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันสำหรับ 2 ท่าน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Anantara Mai Khao Moments

Anantara Mai Khao Moments

Anantara invites you to capture your tropical indulgence in a personalised video – and win another stay with us to relive your spectacular memories.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday