การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Certificate of Excellence award_Anantara Phuket
Tripadvisor Hall of Fame Green Globe
Mr & Mrs Smith logo Virtuoso

การรับประทานอาหาร

ห้องอาหารของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ในไม้ขาว

มาค้นพบรสชาติกระตุ้นความอยากอาหารและแก่นแท้ของโลกแห่งอาหารไทยท่ามกลางวิวอันงดงามจนแทบลืมหายใจ และพระอาทิตย์ตกสีสันแจ่มจรัสได้จากประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ ห้องอาหารที่ดีที่สุดในไม้ขาวหรืออาจจะทั้งเกาะ เสิร์ฟอาหารทะเล พาสตาโฮมเมดและการรับประทานอาหารหรูหราริมทะเล ห้องอาหารริมชายหาดของเราให้บริการตั้งแต่บาร์บีคิวในแบบสบาย ๆ และบาร์ค็อกเทลริมสระอินฟินิตี้ ไปจนถึงประสบการณ์ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ซึ่งให้ท่านได้สรรค์สร้างยามเย็นสุดแสนโรแมนติก

ซี.ไฟร์.ซอลท์

ซี.ไฟร์.ซอลท์

(บาร์บีคิวอาหารทะเล)

ห้องอาหารในไม้ขาวย่อมไม่ครบเครื่องหากขาดอาหารทะเลแสนอร่อย ซี.ไฟร์.ซอลท์มีบาร์บีคิวรสชาติเผ็ดร้อนริมชายหาด ทั้งปลาสด ๆ และอาหารทะเลโดยมีซอมเมอลิเยร์ของซอลท์คอยให้บริการไวน์อยู่ข้างโต๊ะเพื่อให้มื้ออาหารของท่านสมบูรณ์แบบ การเสริมสร้างบรรยากาศด้วยดีไซน์ ดนตรีและการจัดแสงไฟที่โดดเด่นและมีรสนิยมเป็นการช่วยให้การรับประทานอาหารมีรสชาติยิ่งขึ้น

ให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

สำรองโต๊ะ

ลา ศาลา

ลา ศาลา

(อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ / อาหารอิตาเลียนและไทย)

เริ่มต้นแต่ละวันในอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ด้วยการรับประทานอาหารที่ลา ศาลา อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่ซุ้มปรุงอาหารสดประกอบด้วยอาหารจานโปรดสไตล์เอเชียและตะวันตก ในยามสาย ลา ศาลาจะถูกเปลี่ยนเป็นหนึ่งในห้องอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในไม้ขาว โดยเสิร์ฟอาหารรสชาติต้นตำรับเสริมด้วยไวน์อิตาลีแและเมดิเตอเรเนียนมากมาย นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยรศเลิศพร้อมอาหารขึ้นชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะภูเก็ตในเมนูอีกด้วย

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

เดอะ ทรี เฮาส์

เดอะ ทรี เฮาส์

(ทาปาสแบบไทยและค็อกเทล)

ไม่มีวิวที่ใดเทียบได้กับห้องอาหารเดอะ ทรี เฮาส์ ณ อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ ซึ่งมีบันไดวนล้อมรอบต้นไทรเก่าแก่ ห้องอาหารในไม้ขาวที่สูงตระหง่านนี้ให้บริการทาปาสฟิวชั่นแบบไทย โดยมีเก้าอี้ขนาดใหญ่แสนสบายสำหรับนั่งฟังเพลงแนวเลานจ์อันผ่อนคลาย กาแฟหอมกรุ่นและระหว่างวันต้องหลีกทางในยามค่ำให้กับแชมเปญ ไวน์รินใส่แก้ว โมฮิโตและมาร์การิตา

ให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

สำรองโต๊ะ

เดอะ เทสติ้ง รูม

เดอะ เทสติ้ง รูม

(เมนูที่ได้รับการรังสรรค์ทีละจานและไวน์ชั้นดี)

เดอะ เทสติ้ง รูมเป็นมากกว่าห้องเก็บไวน์ มอบประสบการณ์ลิ้มลองอาหารรสเลิศขั้นสุด เพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นมาทีละจาน โดยมีชีสและแฮมนานาชนิด จับคู่กับไวน์รสเยี่ยมที่คัดสรรโดยกูรูไวน์ของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ได้อย่างไร้ที่ติ

 

สำรองโต๊ะ

อินฟินิตี้

อินฟินิตี้

(ค็อกเทลและของว่างมื้อเบา)

ดื่มด่ำไปกับบาร์ริมสระอินฟินิตี้ ที่ซึ่งนักผสมเครื่องดื่มจะคอยผสมค็อกเทลและเครื่องดื่มปั่นไปพร้อม ๆ กับน้ำผลไม้สร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ของว่างเบา ๆ ประกอบด้วยสลัดสด แรปและอาหารย่างถ่านเพื่อช่วยรักษาระดับพลังงานเมื่อท่านสนุกสนานอยู่บนชายหาด

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

อาหารมื้อค่ำสุดแสนโรแมนติกซึ่งจัดโต๊ะตามความต้องการและเมนูตามความประสงค์ส่วนตัวของท่าน หรือท่านจะเลือกเดินทางทั่วภูเก็ตไปกับโปรแกรมประสบการณ์ลิ้มรสอาหารตำรับไทยของเราเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับของอาหารไทย รวมถึงสัมผัสชีวิตและวัฒนธรรมของเกาะ

สำรองโต๊ะ

Spice Spoons – Anantara cooking school

Spice Spoons – Anantara cooking school
Cuisine: Thai Cooking Class
Time: Reservations are required at least 24 hours in advance
เรียนรู้เพิ่มเติม สำรองโต๊ะ

Wine Guru - A Passion For Wine

Wine Guru - A Passion For Wine

Allow our wine gurus to share their passion for wine and enhance your dining experience. They say wine gets better with age and we like to think the same of our Wine Gurus, chosen for their knowledge and ability to share the secrets and timeless tales of great wine through the centuries.

Whether you’re a wine connoisseur or a novice with an appetite for knowledge our Wine Guru is there to lead you on a world tour of the vines, unraveling the secrets behind what makes a great wine, recommending food pairings and, we hope, satisfying your passion for wine.

For additional programme details click here

Reservations are required at least 24 hours in advance

สำรองโต๊ะ

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษสำหรับการเข้าพักระยะสั้น ที่ อนันตรา ภูเก็ต

ข้อเสนอพิเศษสำหรับการเข้าพักระยะสั้น ที่ อนันตรา ภูเก็ต

เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป ระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 และรับสิทธิประโยชน์มากมายตั้งแต่บริการอาหารเช้าทุกวัน ส่วนลด 20% สำหรับรับประทานอาหารและสปาตลอดการเข้าพักและอัพเกรดห้องฟรี เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ข้อเสนอพิเศษสุดมีให้เฉพาะที่ anantara.com

ข้อเสนอพิเศษสุดมีให้เฉพาะที่ anantara.com

การจองผ่าน anantara.com จะได้รับมอบรางวัลเป็นเครดิตสำหรับใช้จ่ายที่รีสอร์ทมูลค่า 10% ของค่าที่พักของท่าน เมื่อเข้าพัก 2 คืนขึ้นไป ท่านจะได้รับบริการรถรับส่งฟรีระหว่างสนามบินอีกด้วย

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์