การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Kiwi
Certificate of Excellence award_Anantara Phuket Mr & Mrs Smith logo
Green Globe

การรับประทานอาหาร

ห้องอาหารของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ในไม้ขาว

มาค้นพบรสชาติกระตุ้นความอยากอาหารและแก่นแท้ของโลกแห่งอาหารไทยท่ามกลางวิวอันงดงามจนแทบลืมหายใจ และพระอาทิตย์ตกสีสันแจ่มจรัสได้จากประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ ห้องอาหารที่ดีที่สุดในไม้ขาวหรืออาจจะทั้งเกาะ เสิร์ฟอาหารทะเล พาสตาโฮมเมดและการรับประทานอาหารหรูหราริมทะเล ห้องอาหารริมชายหาดของเราให้บริการตั้งแต่บาร์บีคิวในแบบสบาย ๆ และบาร์ค็อกเทลริมสระอินฟินิตี้ ไปจนถึงประสบการณ์ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ซึ่งให้ท่านได้สรรค์สร้างยามเย็นสุดแสนโรแมนติก

ซี.ไฟร์.ซอลท์

ซี.ไฟร์.ซอลท์

(บาร์บีคิวอาหารทะเล)

ห้องอาหารในไม้ขาวย่อมไม่ครบเครื่องหากขาดอาหารทะเลแสนอร่อย ซี.ไฟร์.ซอลท์มีบาร์บีคิวรสชาติเผ็ดร้อนริมชายหาด ทั้งปลาสด ๆ และอาหารทะเลโดยมีซอมเมอลิเยร์ของซอลท์คอยให้บริการไวน์อยู่ข้างโต๊ะเพื่อให้มื้ออาหารของท่านสมบูรณ์แบบ การเสริมสร้างบรรยากาศด้วยดีไซน์ ดนตรีและการจัดแสงไฟที่โดดเด่นและมีรสนิยมเป็นการช่วยให้การรับประทานอาหารมีรสชาติยิ่งขึ้น

ให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

สำรองโต๊ะ

ลา ศาลา

ลา ศาลา

(อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ / อาหารอิตาเลียนและไทย)

เริ่มต้นแต่ละวันในอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ด้วยการรับประทานอาหารที่ลา ศาลา อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่ซุ้มปรุงอาหารสดประกอบด้วยอาหารจานโปรดสไตล์เอเชียและตะวันตก ในยามสาย ลา ศาลาจะถูกเปลี่ยนเป็นหนึ่งในห้องอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในไม้ขาว โดยเสิร์ฟอาหารรสชาติต้นตำรับเสริมด้วยไวน์อิตาลีแและเมดิเตอเรเนียนมากมาย นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยรศเลิศพร้อมอาหารขึ้นชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะภูเก็ตในเมนูอีกด้วย

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

เดอะ ทรี เฮาส์

เดอะ ทรี เฮาส์

(ทาปาสแบบไทยและค็อกเทล)

ไม่มีวิวที่ใดเทียบได้กับห้องอาหารเดอะ ทรี เฮาส์ ณ อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ ซึ่งมีบันไดวนล้อมรอบต้นไทรเก่าแก่ ห้องอาหารในไม้ขาวที่สูงตระหง่านนี้ให้บริการทาปาสฟิวชั่นแบบไทย โดยมีเก้าอี้ขนาดใหญ่แสนสบายสำหรับนั่งฟังเพลงแนวเลานจ์อันผ่อนคลาย กาแฟหอมกรุ่นและระหว่างวันต้องหลีกทางในยามค่ำให้กับแชมเปญ ไวน์รินใส่แก้ว โมฮิโตและมาร์การิตา

ให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

สำรองโต๊ะ

เดอะ เทสติ้ง รูม

เดอะ เทสติ้ง รูม

(เมนูที่ได้รับการรังสรรค์ทีละจานและไวน์ชั้นดี)

เดอะ เทสติ้ง รูมเป็นมากกว่าห้องเก็บไวน์ มอบประสบการณ์ลิ้มลองอาหารรสเลิศขั้นสุด เพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นมาทีละจาน โดยมีชีสและแฮมนานาชนิด จับคู่กับไวน์รสเยี่ยมที่คัดสรรโดยกูรูไวน์ของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ได้อย่างไร้ที่ติ

 

สำรองโต๊ะ

อินฟินิตี้

อินฟินิตี้

(ค็อกเทลและของว่างมื้อเบา)

ดื่มด่ำไปกับบาร์ริมสระอินฟินิตี้ ที่ซึ่งนักผสมเครื่องดื่มจะคอยผสมค็อกเทลและเครื่องดื่มปั่นไปพร้อม ๆ กับน้ำผลไม้สร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ของว่างเบา ๆ ประกอบด้วยสลัดสด แรปและอาหารย่างถ่านเพื่อช่วยรักษาระดับพลังงานเมื่อท่านสนุกสนานอยู่บนชายหาด

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

อาหารมื้อค่ำสุดแสนโรแมนติกซึ่งจัดโต๊ะตามความต้องการและเมนูตามความประสงค์ส่วนตัวของท่าน หรือท่านจะเลือกเดินทางทั่วภูเก็ตไปกับโปรแกรมประสบการณ์ลิ้มรสอาหารตำรับไทยของเราเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับของอาหารไทย รวมถึงสัมผัสชีวิตและวัฒนธรรมของเกาะ

สำรองโต๊ะ

Spice Spoons – Anantara cooking school

Spice Spoons – Anantara cooking school
Cuisine: Thai Cooking Class
Time: Reservations are required at least 24 hours in advance
เรียนรู้เพิ่มเติม สำรองโต๊ะ

แพ็คเกจพิเศษ

สปาเอสเซนซ์

สปาเอสเซนซ์

เข้าพัก 2 คืน ที่ ภูเก็ต สปา รีสอร์ท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 เพื่อให้เราได้ปรนนิบัติท่านด้วยสปาทรีทเมนต์สูตรเฉพาะของโรงแรมเป็นเวลา 90 นาที พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกวัน และบริการรับส่งไ... เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ดำน้ำที่หมู่เกาะสิมิลัน

ดำน้ำที่หมู่เกาะสิมิลัน

สำรวจฝูงปลาหายากขณะที่ดำน้ำลึกในหมู่เกาะสิมิลัน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com
Skype:อนันตรา ภูเก็ต

อนันตรา ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์