รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Green Globe Tripadvisor Hall of Fame
TripAdvisor Travellers' Choice Awards Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner Virtuoso
Kiwi Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017

กิจกรรมในรีสอร์ท

ในบรรดารีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่ดีที่สุดของภูเก็ต อนันตรา ภูเก็ตนั้นสงบเงียบ ทว่ายังมีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานอยู่ในละแวกใกล้เคียง อนันตราสามารถจัดกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงให้แก่ท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดการท่องเที่ยวได้เองเพื่อชมพื้นที่รอบรีสอร์ทได้ตามต้องการได้ทุกวัน

Anantara Mai Khao Moments

Anantara Mai Khao Moments

Contest is open 1 March – 31 May 2016

Anantara invites you to capture your tropical indulgence in a personalised video – and win another stay with us to relive your spectacular memories.

Shoot your video with your own camera or one borrowed from Anantara Mai Khao Phuket Villas.

Film flashes of romance in our lush green gardens. Show your rush of excitement over sparkling sea. Find your inspiration. Capture it. Then edit your highlights down to 15 seconds and craft your mini masterpiece.

Share your video with us before check-out to join the Anantara Mai Khao Moments video competition. A team of judges will award videos that best showcase the Anantara Mai Khao Phuket Villas experience. Click here for more details.

 

ชั้นเรียนทำอาหาร

ชั้นเรียนทำอาหาร

หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมชองรีสอร์ทระดับ 5 ดาวในภูเก็ต โรงเรียนสอนทำอาหารของเราให้ท่านได้เรียนรู้เคล็ดลับเบื้องหลังอาหารชื่อดังระดับโลกของไทย เตรียมพร้อมที่จะคลุก หั่น ผสม และที่สำคัญที่สุดคือการลิ้มลองรสชาติความสนุกสนานและการเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารไทยในยามบ่าย นำตำรับอาหารกลับบ้านไปแบ่งปันกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

ศิลปะมวยไทย

ศิลปะมวยไทย

เรียนรู้วิธีการต่อสู้ด้วยความยืดหยุ่นที่เต็มไปด้วยความคล่องตัวและความแข็งแกร่งของจิตใจอันเปี่ยมพลังในศิลปะการต่อสู้มวยไทยที่น่าเกรงขาม ครูผู้ฝึกมืออาชีพจะถ่ายทอดประวัติศาสตร์และเทคนิคแม่ไม้มวยไทยให้แก่ท่านท่ามกลางสถานที่สงบเงียบตลอดระยะเวลาการฝึกนานหนึ่งชั่วโมงเต็ม ฝึกฝนจนเป็นผู้ช่ำชองด้านศิลปะการโจมตีทั้ง 8 ผ่อนคลายความเครียดและเสริมความฟิตของคุณให้ไปสู่ระดับใหม่

การปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยาน

เริ่มต้นวันด้วยการขี่จักรยานเล่นริมชายหาด ตามถนนในตัวเมืองหรือผ่านดงต้นมะพร้าวลูกดกพร้อมสอดส่องสัตว์ป่า ผู้เชี่ยวชาญในรีสอร์ทของเราสามารถแนะนำเส้นทางสั้น ๆ หรือการผจญภัยด้วยจักรยานภูเขาตลอดวัน ซึ่งจะนำพาท่านขี่ผ่านทิวทัศน์อันน่าตื่นตะลึงที่สุดของภูเก็ต

การว่ายน้ำ

การว่ายน้ำ

ชื่นชมความงามของทะเลได้จากสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ริมชายหาด กระตุ้นร่างกายให้กระปรี้กระเปร่าด้วยการว่ายน้ำ ตามด้วยการแช่ในจากุซซี่สักพัก ลอยอยู่ในสระว่ายน้ำที่เปิดไฟยามค่ำคืนภายใต้แสงดาว แล้วเหม่อมองออกไปยังไฟจากเรือหาปลาที่ผลุบโผล่อยู่ริมขอบฟ้า

เทนนิส

เทนนิส

รักษาระดับฝีมือไว้ได้ที่สนามเทนนิสขนาดเท่าสนามแข่งจริงของอนันตรา ซึ่งมีอุปกรณ์พร้อมสำหรับการลงเล่นในเวลากลางคืน ลงชื่อเรียนเทนนิสแล้วเติมพลังด้วยเครื่องดื่มหลังเกมหรือนวดหลังเล่นกีฬาได้ที่สปาของเรา

สตูดิโอ

สตูดิโอ

ให้ร่างกายและจิตใจของท่านรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วยสตูดิโอฟิตเนสเซ็นเตอร์ของเรา

คงกิจวัตรในการออกกำลังกายของท่านได้ทุกเวลาไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนกับอุปกรณ์อันทันสมัย หรือเรียนรู้เกี่ยวกับโปรแกรมหลากหลายได้จากผู้ฝึกส่วนตัวของเรา

เดอะ เทอร์เทิล คลับ

เดอะ เทอร์เทิล คลับ

พาลูกหลานของท่านมายังคิดส์คลับที่ปลอดภัยและเป็นกันเองของเรา ที่ซึ่งผู้ประสานงานที่มีประสบการณ์ได้วางแผนโครงการเพื่อการศึกษาและความบันเทิงอยู่ทุกวัน ไม่ว่าแขกตัวน้อย ๆ ของเราจะเข้าร่วมในการสร้างงานศิลปะและงานฝีมือ การท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือเกมสนุกสนาน พวกเขาก็จะได้รับประสบการณ์ใหม่น่าตื่นเต้นเสมอ

กีฬาทางน้ำ

กีฬาทางน้ำ

ภูเก็ตเป็นสวนสวรรค์ทางน้ำโดยมีชายหาดอันโด่งดังและทะเลระยิบระยับล้อมรอบทุกด้าน รับลมเย็นยามเล่นวินด์เซิร์ฟ ฝึกทักษะใหม่ได้จากการแล่นเรือใบหรือพายเรีอคายัค อนันตราจะเป็นผู้นำพาท่านเข้าสู่โลกใบใหม่ของการผจญภัย - และอาจช่วยให้โลกของท่านเปิดกว้างขึ้น!

โยคะและแอโรบิค

โยคะและแอโรบิค

มาร่วมกับครูผู้สอนที่กระตือรือล้นของเราแล้วค้นพบท่าเคลื่อนไหวใหม่ ๆ ระหว่างชั่วโมงเรียนริมสระหรือในชั้นเรียนส่วนตัวซึ่งจัดตามความสามารถภายในวิลลาของท่าน ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่หรือชำนาญแล้ว เราก็ตอบทุกความประสงค์ทั้งโยคะและแอโรบิค

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษแบบจ่ายล่วงหน้าที่อนันตรา ภูเก็ต

ข้อเสนอพิเศษแบบจ่ายล่วงหน้าที่อนันตรา ภูเก็ต

ให้วันหยุดพักผ่อนเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์โดยวางแผนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันเพื่อรับเอกสิทธิ์ในการประหยัดสูงสุดถึง 25% รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันสำหรับ 2 ท่าน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Anantara Mai Khao Moments

Anantara Mai Khao Moments

Anantara invites you to capture your tropical indulgence in a personalised video – and win another stay with us to relive your spectacular memories.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday