รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 Mr & Mrs Smith logo
Virtuoso Kiwi
Green Globe

กิจกรรมในรีสอร์ท

ในบรรดารีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่ดีที่สุดของภูเก็ต อนันตรา ภูเก็ตนั้นสงบเงียบ ทว่ายังมีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานอยู่ในละแวกใกล้เคียง อนันตราสามารถจัดกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงให้แก่ท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดการท่องเที่ยวได้เองเพื่อชมพื้นที่รอบรีสอร์ทได้ตามต้องการได้ทุกวัน

ชั้นเรียนทำอาหาร

ชั้นเรียนทำอาหาร

หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมชองรีสอร์ทระดับ 5 ดาวในภูเก็ต โรงเรียนสอนทำอาหารของเราให้ท่านได้เรียนรู้เคล็ดลับเบื้องหลังอาหารชื่อดังระดับโลกของไทย เตรียมพร้อมที่จะคลุก หั่น ผสม และที่สำคัญที่สุดคือการลิ้มลองรสชาติความสนุกสนานและการเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารไทยในยามบ่าย นำตำรับอาหารกลับบ้านไปแบ่งปันกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

ศิลปะมวยไทย

ศิลปะมวยไทย

เรียนรู้วิธีการต่อสู้ด้วยความยืดหยุ่นที่เต็มไปด้วยความคล่องตัวและความแข็งแกร่งของจิตใจอันเปี่ยมพลังในศิลปะการต่อสู้มวยไทยที่น่าเกรงขาม ครูผู้ฝึกมืออาชีพจะถ่ายทอดประวัติศาสตร์และเทคนิคแม่ไม้มวยไทยให้แก่ท่านท่ามกลางสถานที่สงบเงียบตลอดระยะเวลาการฝึกนานหนึ่งชั่วโมงเต็ม ฝึกฝนจนเป็นผู้ช่ำชองด้านศิลปะการโจมตีทั้ง 8 ผ่อนคลายความเครียดและเสริมความฟิตของคุณให้ไปสู่ระดับใหม่

การปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยาน

เริ่มต้นวันด้วยการขี่จักรยานเล่นริมชายหาด ตามถนนในตัวเมืองหรือผ่านดงต้นมะพร้าวลูกดกพร้อมสอดส่องสัตว์ป่า ผู้เชี่ยวชาญในรีสอร์ทของเราสามารถแนะนำเส้นทางสั้น ๆ หรือการผจญภัยด้วยจักรยานภูเขาตลอดวัน ซึ่งจะนำพาท่านขี่ผ่านทิวทัศน์อันน่าตื่นตะลึงที่สุดของภูเก็ต

การว่ายน้ำ

การว่ายน้ำ

ชื่นชมความงามของทะเลได้จากสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ริมชายหาด กระตุ้นร่างกายให้กระปรี้กระเปร่าด้วยการว่ายน้ำ ตามด้วยการแช่ในจากุซซี่สักพัก ลอยอยู่ในสระว่ายน้ำที่เปิดไฟยามค่ำคืนภายใต้แสงดาว แล้วเหม่อมองออกไปยังไฟจากเรือหาปลาที่ผลุบโผล่อยู่ริมขอบฟ้า

เทนนิส

เทนนิส

รักษาระดับฝีมือไว้ได้ที่สนามเทนนิสขนาดเท่าสนามแข่งจริงของอนันตรา ซึ่งมีอุปกรณ์พร้อมสำหรับการลงเล่นในเวลากลางคืน ลงชื่อเรียนเทนนิสแล้วเติมพลังด้วยเครื่องดื่มหลังเกมหรือนวดหลังเล่นกีฬาได้ที่สปาของเรา

สตูดิโอ

สตูดิโอ

ให้ร่างกายและจิตใจของท่านรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วยสตูดิโอฟิตเนสเซ็นเตอร์ของเรา

คงกิจวัตรในการออกกำลังกายของท่านได้ทุกเวลาไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนกับอุปกรณ์อันทันสมัย หรือเรียนรู้เกี่ยวกับโปรแกรมหลากหลายได้จากผู้ฝึกส่วนตัวของเรา

เดอะ เทอร์เทิล คลับ

เดอะ เทอร์เทิล คลับ

พาลูกหลานของท่านมายังคิดส์คลับที่ปลอดภัยและเป็นกันเองของเรา ที่ซึ่งผู้ประสานงานที่มีประสบการณ์ได้วางแผนโครงการเพื่อการศึกษาและความบันเทิงอยู่ทุกวัน ไม่ว่าแขกตัวน้อย ๆ ของเราจะเข้าร่วมในการสร้างงานศิลปะและงานฝีมือ การท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือเกมสนุกสนาน พวกเขาก็จะได้รับประสบการณ์ใหม่น่าตื่นเต้นเสมอ

กีฬาทางน้ำ

กีฬาทางน้ำ

ภูเก็ตเป็นสวนสวรรค์ทางน้ำโดยมีชายหาดอันโด่งดังและทะเลระยิบระยับล้อมรอบทุกด้าน รับลมเย็นยามเล่นวินด์เซิร์ฟ ฝึกทักษะใหม่ได้จากการแล่นเรือใบหรือพายเรีอคายัค อนันตราจะเป็นผู้นำพาท่านเข้าสู่โลกใบใหม่ของการผจญภัย - และอาจช่วยให้โลกของท่านเปิดกว้างขึ้น!

โยคะและแอโรบิค

โยคะและแอโรบิค

มาร่วมกับครูผู้สอนที่กระตือรือล้นของเราแล้วค้นพบท่าเคลื่อนไหวใหม่ ๆ ระหว่างชั่วโมงเรียนริมสระหรือในชั้นเรียนส่วนตัวซึ่งจัดตามความสามารถภายในวิลลาของท่าน ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่หรือชำนาญแล้ว เราก็ตอบทุกความประสงค์ทั้งโยคะและแอโรบิค

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

สปาเอสเซนซ์

สปาเอสเซนซ์

เข้าพัก 2 คืน ที่ ภูเก็ต สปา รีสอร์ท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 เพื่อให้เราได้ปรนนิบัติท่านด้วยสปาทรีทเมนต์สูตรเฉพาะของโรงแรมเป็นเวลา 90 นาที พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกวัน และบริการรับส่ง... เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday