การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Certificate of Excellence award_Anantara Phuket Tripadvisor Hall of Fame
Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Travellers' Choice Awards

สวรรค์ของนักชิมอาหาร

ตลาดร้านรวง

ประเทศไทยมีจำนวนผู้ประกอบการมากที่สุดเมื่อเทียบกับรายได้ต่อหัว ทั้งนี้เนื่องจากวัฒนธรรมตลาดของประเทศ ตลาดในไทยมีสินค้าหลากหลายทั้งเสื้อผ้า ผักสด เนื้อสัตว์และเครื่องเทศ ทุกอย่างภายใต้หลังคาเดียวกัน พบกับผักผลไม้แปลกตาและไข่นกกระทาเป็นแถว เดินเล่นในตลาดแล้วเรียนรู้เกี่ยวกับความรักในอาหารและการช้อปปิ้งของคนไทย ฝึกหัดศิลปะในการต่อรองราคาซึ่งต้องใช้ทั้งกลยุทธ์และรอยยิ้ม

ตลาดดาวน์ทาวน์ เมืองภูเก็ต: ตลาดแห่งนี้ถูกใช้งานอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ยุคที่โจรสลัดและพ่อค้าเดินทางผ่านเกาะ ในปัจจุบันบรรยากาศที่มีสีสันหรือพลังก็ยังไม่หายไปไหน เฝ้าดูบรรดาแม่บ้านและพ่อครัวที่ฉลาดเฉลียวต่อรองราคาเวลาจับจ่ายซื้อวัตถุดิบสำหรับอาหารเย็น แอบดูเชฟข้างถนนเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับในครัวเพิ่มเติม

ตลาดชาวประมงที่หาดราไวย์: แม้จะไม่่ใช่สถานที่สำหรับคนใจอ่อน ตลาดนี้ก็แสดงให้เห็นถึงสัตว์น้ำที่จับมาได้ในแต่ละวันอย่างน่าตื่นเต้น ระวังแต่ละย่างก้าวให้ดี เพราะรถเข็นปลาหมึกอาจกำลังมาทางที่ท่านอยู่

ตลาดริมชายหาด: แผงลอยและร้านค้าเป็นแถวเหล่านี้เรียงรายอยู่ตามหาดป่าตอง กะรนและกะตะ ซึ่งขายทุกอย่างตั้งแต่แว่นกันแดดไปจนถึงเสื้อผ้า กระเป๋าถักและสินค้าศิลปะหัตถกรรมไทย แม้ว่าเสื้อผ้าจะมีโลโก้และเครื่องหมายปลอม แต่เงินบาทของท่านจะซื้อของได้มากมายที่นี่ แถมยังได้ของขวัญดี ๆ กลับบ้านอีกด้วย

ตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้: ตั้งอยู่ใกล้กับวัดนาคารามในเมืองภูเก็ต ค้นพบตลาดนัดวันหยุดแห่งใหม่ที่ขายเสื้อผ้า ของตกแต่งบ้านแบบไทย และแทบจะทุกอย่าง! ซื้อกางเกงเลได้ที่นี่ แวะพักจากการเดินได้ที่ร้านอาหารข้างถนนมากมาย

ภูเก็ตสแควร์: ตลาดเปิดใหม่ในเมืองภูเก็ตขายเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้าและรองเท้า ลองไปตอนเช้าหรือค่ำ - มันดูแปลกเมื่อตลาดคนไม่มาก

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ฮันนีมูนสุดโรแมนติกในภูเก็ต

ฮันนีมูนสุดโรแมนติกในภูเก็ต

พัก 3 คืนที่โรงแรมโรแมนติกของเราในภูเก็ตก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2559 และรับสิทธิประโยชน์มากมายตั้งแต่บริการรถรับส่งจากสนามบิน บริการอาหารเช้าทุกวัน บริการอาหารเย็นสุดหรู ไดน์นิ่ง บาย ดีไซน์ และบริการสปา... เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์