รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Globe
Mr & Mrs Smith logo Tripadvisor Hall of Fame
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner
Virtuoso TripAdvisor Travellers' Choice Awards

สวรรค์ของนักชิมอาหาร

งานฝีมืออันน่าทึ่งของไทย

มีสีสัน อ่อนไหว เงียบสงบ โดดเด่น ความงามแบบไทยคือการผสมผสานของสิ่งเหล่านี้ ตกแต่งบ้านของท่านด้วยเครื่องใช้แบบดั้งเดิม ของโบราณและอื่น ๆ เติมสีสันให้ชีวิตด้วยผ้าไหมสีแจ่มจรัสหรือผ้าบาติกแขวนผนัง ค้นพบสินค้าราคาถูกได้ที่ตลาดแห่งนี้ หรือไปเยี่ยมชมร้านบูติกสำหรับสินค้าหรูหรา เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องใช้พื้นเมืองซึ่งท่านสามารถนำมาใช้ได้ระหว่างวันหยุดพักผ่อน

ผ้าไหม

นุ่มนวลและเจิดจรัส ผ้าไหมไทยเป็นของที่ระลึกอันน่าทึ่งของการมาเที่ยวพักผ่อน ผ้าไหมมีความเกี่ยวโยงกับมรดกทางวัฒนธรรมของไทย เป็นรากฐานของหมู่บ้านทอผ้าหลายแห่งในประเทศไทย ผ้าไหมดิบนั้นราคาถูกที่สุด หยาบกว่าเล็กน้อยและมักจะมาในรูปแบบสีเดี่ยว หรือลงทุนใน "ผ้ามัดหมี่" ซึ่งไหมแต่ละเส้นนั้นถูกย้อมเป็นหลายสี จากนั้นจึงถักทอให้เป็นลวดลาย พบผ้าคุณภาพดีที่สุดได้ในร้านตัดเย็บเสื้อผ้าและบูติก สำหรับตลาดต่าง ๆ ผู้ซื้อต้องระวัง! สินค้าบางอย่างถูกเรียกว่า "ผ้าไหมจีน" ซึ่งเป็นคำที่รู้กันว่าคือโพลีเอสเตอร์ เพื่อหลีกเลี่ยงการซื้อของปลอม ให้ดูอย่างใกล้ชิด ผ้าไหมจริงจะมีปุ่มเล็ก ๆ ตลอดความยาวเส้นไหม ในขณะที่เส้นใยสังเคราะห์จะสมบูรณ์แบบจากโรงงาน

ผ้าบาติก

ใส่โสร่งบาติกดูสิ ผ้าประดับที่สวมใส่สบายและสนุกสนานนี้เหมาะสำหรับวันที่พักผ่อนริมชายหาด บาติกเป็นงานฝีมือท้องถิ่นซึ่งถูกย้อมและผลิตทั่วภูเก็ต เนื้อผ้าให้กลิ่นอายของเมืองร้อนได้ในบ้านของท่าน

เซรามิก

เซรามิกไทยหลายชนิดถูกผลิตขึ้นด้วยเทคนิคโบราณ ศิลาดลมีสีเหมือนกับหยก ไล่ตั้งแต่เขียว น้ำตาลหรือน้ำเงินเข้ม "เบญจรงค์" เป็นเทคนิคที่มีรายละเอียดสูง ส่วนใหญ่ใช้กับภาชนะขนาดเล็ก เทคนิคนี้ดั้งเดิมแล้วถูกสงวนไว้สำหรับราชวงศ์ สำรวจดูร้านค้าในโรงแรมและห้องแสดงสินค้าสำหรับเซรามิกคุณภาพสูง

เครื่องสำริด

ย้อนกลับไปยังสมัยโบราณ สำริดเป็นโลหะที่ช่างฝีมือเลือกเพื่อสร้างสรรค์ภาพของสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์แบบถาวร อาทิ เทพเจ้าในศาสนาฮินดู นางอัปสรและช้าง เลือกสักชิ้นกลับบ้านพร้อมท่าน

เครื่องเขิน

งานไม้เงาวับที่มีชื่อเสียงนี้มีเพียงแต่เครื่องเขินเท่านั้น ไม่มีทางลัดใดที่จะทำได้ ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นในภาคเหนือของประเทศไทยโดยใช้เทคนิคดั้งเดิม สีดำและทองบนกล่องเก็บเครื่องประดับ เครื่องเรือน

กลับสู่ด้านบน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday