การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

ภูเก็ต, ไทย

โทร: +66 76 336 100
phuket@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 336 100

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Certificate of Excellence award_Anantara Phuket
Mr & Mrs Smith logo Green Globe
Virtuoso

สวรรค์ของนักชิมอาหาร

อาหารพื้นเมือง

ออกผจญภัยไปกับอาหารเลิศรสละลานตาของเกาะภูเก็ต ท่านลองลิ้มชิมรสได้ในร้านอาหารท้องถิ่นที่มีมากมายของภูเก็ต ขณะที่รถเข็นตามท้องถนนก็ปรุงอาหารท้องถิ่นได้เอร็ดอร่อยและรสชาติถึงรสแท้ ๆ สิ่งเดียวที่ควรกังวลคือท่านอาจรับรสชาติพริกและเครื่องเทศมากเกินไป! ลองนั่ง ทำตัวให้สบาย ๆ แล้วเริ่มชิมอาหารได้เลย!

ขนมจีนภูเก็ต: เส้นก๋วยเตี๋ยวทำจากข้าวหน้าตาเหมือนสปาเก็ตตี้นี้มาพร้อมกับแกงรสเผ็ดที่มีส่วนผสมจากปลา อาหารจานนี้มักรับประทานกันในมื้อเช้ากับไข่ต้มและโรยใบโหระพา ผักชีลาว ใบสะระแหน่ ถั่วงอกและสมุนไพรกับผักชนิดอื่น สังเกตร้านที่ขายอาหารเมนูนี้ได้จากหม้อขนาดใหญ่แบบมีฝาซึ่งใส่แกงอยู่

โลบะ: ลองไส้กรอกทอดควบคู่ไปกับเต้าหู้ราดซอสรสเปรี้ยวหวานดูสิ เมืองภูเก็ตมีชื่อสำหรับอาหารจานนี้ ซึ่งน่าจะมาจากชุมชนชาวจีนอพยพของเกาะ

โอต๊าว: อาหารตำรับจีนอีกจาน อาหารไทยยอดนิยมในแบบฉบับภูเก็ตนี้ทำจากหอยนางรมสดฉ่ำทอดกับไข่ แป้งและเผือกจนกลายเป็นของทานเล่นแสนอร่อย เลือกอาหารสักจานได้ที่เมืองภูเก็ต ละแวกตลาดดาวน์ทาวน์

ขนมเปี๊ยภูเก็ต:ขนมกรอบนี้มีที่มาจากจีนเช่นกันทว่าถูกดัดแปลงโดยคนท้องถิ่นในภูเก็ต ลองขนมเปี๊ยะไส้หวานนานาชนิด ตั้งแต่ช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รี่ไปจนถึงเนื้อสัตว์

น้ำพริกกุ้งเสียบ:ชิมรสชาติอาหารใต้แบบไทยแท้จากเมนูพื้นเมืองที่เป็นเอกลักษณ์นี้  น้ำพริกทำจากกุ้งแแห้งกรอบกับหัวหอม กระเทียมและพริกแกงเพื่อปรุงให้เป็นเครื่องจิ้มรสอร่อยสำหรับทานกับผักและสมุนไพรท้องถิ่นของเกาะ

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา ภูเก็ต

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา ภูเก็ต

วางแผนการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 25% และบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าเลิศรสสำหรับ 2 ท่านทุกวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์

888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทร: +66 76 336 100
แฟกซ์: +66 76 336 177
อีเมล: phuket@anantara.com
Skype:อนันตรา ภูเก็ต

อนันตรา ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์